Loading...

ขับรถปาดหน้า ไล่ยิงกันสนั่น ถนนสายเอเชีย คนร้ายโทรตามพวกนับสิบ รุมตื้บคนเจ็บซ้ำ

วันที่ 19 ต.ค. พ.ต.ต.ภัลลภ อินทร สว.(สอบสวน) สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายเอเชีย ช่องทางหลัก กม.19 ต.ธนู อ.อุทัย จึงรุดไปตรวจสอบร้อมฝ่ายสืบสวน และมูลนิธิพุทไธสวรรย์ เข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุริมถนน พบรถกระบะตอนเดียว โตโยต้า รีโว่ สีบรอนซ์เทา ป้ายแดงทะเบียน ก-0560 ชุมพร บรรทุกต้นโกโก้มาเต็มคันรถ จอดอยู่ในสภาพ กระจกฝั่งคนขับแตกละเอียด มีรอยกระสุนปืน 1 รู และที่ขอบประตูอีก 1 รู ท้ายกระบะอีก 1 รู พบผู้บาดเจ็บ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่แขนซ้าย 1 นัด ทราบชื่อคือ นายจักรพันธ์ สุขสุพลสิริ อายุ 26 ปี ชาว จ.ลำพูน เป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว กู้ภัยนำตัวส่ง ร.พ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจสอบโดยรอบพบหัวกระสุนปืน 9 มม. ตกอยู่ 1 หัว และปลอกกระสุนปืน 9 มม. อีกจำนวน 11 ปลอก ตกเกลื่อนถนน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างออกไปยังพบ รถกระบะ ตอนเดียว โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก-2597 นครศรีธรรมราช อีก 1 คัน บรรทุกต้นโกโก้มาเต็มคันรถ มีรอยรูกระสุน ตรงประตูข้างคนขับ 1 นัด โดยมีนายอรรถวิทย์ ใจห้าว อายุ 25 ปี ชาวจ.นครศรีธรรมราช คนขับ ยืนรอให้การตำรวจอยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า กระบะป้ายแดงทั้ง 2 คัน บรรทุกต้นโกโก้ ขับมาจาก จ.นครศรีธรรมราช เพื่อนำไปส่งลูกค้าที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คนร้ายขับรถกระบะมา 2 คัน คันแรกเป็น กระบะ อีซูซุ นิวเซเว่น สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ส่วนกระบะอีกคัน ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อ ใช้ปืนไล่ยิงรถกระบะป้ายแดงทั้ง 2 คัน โดยคาดว่าขับหลบหนี มุ่งหน้าไปทาง อ.บางปะหัน

ขณะที่ นายอรรถวิทย์ ให้การว่า ระหว่างทางพบรถกระบะของคนร้าย ถูกคนร้ายขับปาดหน้าและยังลดกระจกให้ของลับ จนได้ขับไล่ตามกันและหยุดรถข้างเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง จึงขับรถกันไปต่อ และมีการขับรถปาดกันไปมาตลอดทาง ขณะนั้นคนร้ายโทรศัพท์ตามเพื่อนก่อนที่จะมี รถกระบะตามมาสมทบอีก 1 คัน และใช้ปืนไล่ยิงแบบไม่ยั้งจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นคนร้ายพร้อมพวกอีกกว่า 10 คน ยังลงมาจากรถและรุมทำร้ายร่างกายผู้บาดเจ็บซ้ำ ก่อนที่ทั้งหมดจะขับรถหลบหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่ากลุ่มคนร้ายใช้หลบหนี เพื่อจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here