Loading...

พยาบาลสาวประชดรัก ส่งข้อความจะรอคนรักที่คลองแสนแสบ ก่อนพบเป็นศพ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 ต.ค. ร.ต.อ สันต์ปกรณ์ หนูกัน ร้อยเวร สอบสวน สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิต อยู่ภายในคลองแสบแสน (หลังห้างตะวันนา) ตรงสะพานข้ามคลองระหว่างห้างตะวันนาข้าม-มายังถนนรามคำแหง แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ

หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พบศพดังกล่าวเป็นหญิง สวมชุดคล้ายชุดนักศึกษา คว่ำหน้าอยู่กลางคลองแสนแสบ จึงประสานงานมูลนิธิร่วมกตัญญู นำเรือลากจูงนำศพขึ้นฝั่ง พบว่าผู้หญิงที่เสียชีวิต สวมเสื้อกระโปรงชุดสีขาว โดยมีป้ายคล้องคอ ระบุชื่อ น.ส.นิภาพร ศรีอุดร เป็นเจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วย หวอด 1/7 โรงพยาบาลรามคำแหง อายุ 29 ปี เสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 13-14 ชั่วโมง ไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

จากการสอบปากคำพยาน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุกำลังข้ามสะพานข้ามคลอง ก็เห็นศพดังกล่าว และนึกว่าเป็นหุ่น และเห็นลอยมาเรื่อยๆ ก็พบว่าไม่ใช่หุ่น จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุได้มีเพื่อนร่วมงาน ที่ ร.พ.รามคำแหง มาดูศพ บอกว่า ผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี เพื่อนฝูงรัก และไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไร กระทั่งมาพบศพ

ต่อมาได้มีนายวัชรพงศ์ สวัสดิ์ทวี อายุ 31 ปี ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ อยู่ย่านพัฒนาการ ซึ่งเป็นแฟนผู้ตาย ได้เดินทางมา โดยบอกว่าตนคบกันมา 2-3 ปี ก่อนจะเลิกกันไปและกลับมาคบกันอีกรอบได้ 2-3 เดือน แต่มีปากเสียงกันตลอด ปกติผู้ตายจะพักที่ซอยรามคำแหง 50 และเมื่อคืนที่ผ่านมาตนกำลังจะออกจากที่ห้องตอน 20.00 น. ผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาตนและมีปากเสียงทะเลาะกัน และผู้ตายก็โทร.มาหลายครั้งแต่ตนไม่ได้รับสายเพราะไม่อยากทะเลาะกันอีก

จากนั้นผู้ตาย ได้ส่งข้อความมาหาตนตอน 23.00 น. บอกว่าจะรอคนรักที่สะพานข้ามคลองแสนแสบ ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุที่พบศพ โดยข้อความเน้นว่า ถ้าไม่มาที่สะพานก็ไม่ต้องพบกันอีกเลย ให้เวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น จากนั้นตนก็ติดต่อไปไม่ได้อีกเลย กระทั่งมาพบศพ คาดว่าผู้ตายน้อยใจ และคิดว่าตน จะบอกเลิก กระทั่งมาคิดสั้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบวงจรปิดรอบจุดเกิดเหตุว่าผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณใดก่อนจะกลายเป็นศพ

ที่มา ข่าวสด

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here